Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

red ribbon renewal

2 posters

:: General :: Help Line

Go down

red ribbon renewal Empty red ribbon renewal

Post by akoy Fri Nov 16, 2012 2:27 am

patulong mga sirs kaylangan lang pinapa require kasi sakin new red ribbon ng TOR and Diploma, may na red ribbon na ko nung 2010 pero gusto nila newer na red ribbon, pano po ba mag renew ng red ribbon sa DFA? ma nabasa ako sa forum ng mga OFW pero gusto ko sana iverify kung puwede yung option 2 para hindi na ko magbayad and matagalan sa school and CHED,
option 1
-back to start punta sa school tapos pass sa ched tapos kunin sa DFA.
option 2
-bigay lang daw yung old red ribbon sa dfa para ma renew.

nan dito kasi ako sa province and hindi ko naman ma contact ang DFA sa hotline nila para magtanong.
kaya dito na lang mga sir sana may naka experience na ng ganito para di na masayang yung punta ko sa manila kung hindi puwede yung option 2 lalakad ko na dito sa province yung mga requirements again.
kinontak ko rin pala yung DHL sa DFA pero wala din sagot, pinuntahan ko yung DHL malapit samin pero option 1 sinasabi niya ewan ko kung aware sila sa option 2
salamat Smile
sana masagot ng maaga
akoy
akoy
CGP Guru
CGP Guru

Number of posts : 1929
Registration date : 01/09/2009

Back to top Go down

red ribbon renewal Empty Re: red ribbon renewal

Post by Rheinfell Fri Nov 16, 2012 7:21 am

sir for me, i chose option 2: bakit kailangan pa na back to start gayong may dati na... IMHO, di na siguro ganun kasi meron naman na nakadikit na papers galing sa ched yun.. no reason na kailangan pa gawin yun.. na kung tutuusin ganun parin naman kalalabasan kung mag start to 0 ibibigay din ng ched na ganung papel/set of stamped TOR. kailangan na lang siguro na idunog mo sa DFA...ma-aksyunan naman siguro nila yun. na expire lang siya dahil na nag-work ka na dati sa abroad. at saka matagal yun pag ganun gagawin... Very Happy thanks
Rheinfell
Rheinfell
CGP Guru
CGP Guru

Number of posts : 1754
Registration date : 02/06/2011

Back to top Go down

Post by akoy Fri Nov 16, 2012 3:07 pm

Sir Rheinfell hindi ko kasi sure kung possible yung option 2 nabasa ko lang kasi dito http://www.ofwguideforum.com/viewtopic.php?f=6&t=14230&start=0
akoy
akoy
CGP Guru
CGP Guru

Number of posts : 1929
Registration date : 01/09/2009

Back to top Go down

Post by Sponsored content

Sponsored content

Back to top Go down

Back to top